幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Trong chương trình talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (16/10), NSND Trọng Trinh và NSƯT Chí Trung - 2 ông thông gia của bộ phim hài đang được yêu mến "Thông gia ngõ hẹp" - là 2 khách mời chính. Đến với chương trình, hai nghệ sĩ đã chia sẻ nhiều kỷ niệm trong thời gian quay phim cũng như những ấn tượng của họ với nhau.

Nói về việc hợp tác với nghệ sĩ Trọng Trinh, nghệ sĩ Chí Trung nói khi biết sẽ được hợp tác với đàn anh trong "Thông gia ngõ hẹp", anh cảm thấy vô cùng háo hức.

"Anh Trinh là đàn anh, đạo diễn rất nổi tiếng ở VFC. Và tôi cũng đã từng đóng cho anh Trinh sitcom Những người độc thân vui vẻ" - NSƯT Chí Trung nói - "Tôi rất thích khi được làm việc với anh và đặc biệt, háo hức vô cùng vì biết anh Trinh đóng rất nhiều vai nhưng không nghĩ anh Trinh diễn hài nên rất háo hức để xem anh diễn như thế nào".

"Tôi rất ngạc nhiên khi anh Trinh thể hiện rất tốt vai diễn của anh ấy theo cái cách đấy vì ngoài đời anh Trinh là người rất thân thiện, hiền hậu" - nghệ sĩ Chí Trung nói tiếp - "Chính vì hiền hậu cho nên thành nạn nhân của tôi. Ngoài đời chúng tôi cũng trêu nhau suốt".

"Mặt anh Trinh là mặt không đóng những vai phản bội được nhưng lần này lườm, nguýt rồi cấu, xé... trông rất đáng yêu".

NSND Trọng Trinh trong một cảnh phim.

,

皇冠登1登2登3www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Nói về những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian đóng phim với nghệ sĩ Trọng Trinh, Chí Trung nói phân cảnh nhân vật của Trọng Trinh bị ngã xuống suối là cảnh anh rất nhớ. Khi diễn cảnh này không ai nghĩ vị trí đoạn suối nghệ sĩ Trọng Trinh đứng lại sâu vì nhìn mắt thường nó rất nông và điều này chỉ được biết khi nghệ sĩ Trọng Trinh ngã xuống.

"Cảnh anh Trinh trong phim bị ngã xuống suối là cảnh ngã thật và tí nữa thì anh ấy chết đuối khi đóng cảnh đấy" - nghệ sĩ Chí Trung nói - "Cái nét mặt đó lên phim thật như thế vì anh ấy bị thật chứ không phải anh ấy diễn".

Nghệ sĩ Chí Trung cũng nói thêm rằng trong thời gian tham gia "Thông gia ngõ hẹp", nghệ sĩ Trọng Trinh đã từng bị ốm đến ngất xỉu, sau đó ông đã được đoàn phim đưa vào bệnh viện. Nhưng chính những kỷ niệm như thế khiến anh yêu người đàn anh của mình hơn.

Trong khi đó, nghệ sĩ Trọng Trinh cho biết tuy lần đầu tiên diễn hài nhưng tâm trạng của ông không quá lo lắng.

"Hỏi có lo lắng không thì cũng có lo bởi lần đầu tiên tham gia diễn một câu chuyện mang phong cách hài dí dỏm như thế này" - nghệ sĩ Trọng Trinh nói - Chí Trung thì có kinh nghiệm rồi còn mình thì hay tham gia chính kịch. Tuy nhiên, mình cứ thả hết mình thôi".

"Khi đóng với nhau 2 anh em cứ tung hứng và không phải diễn gì cả, tự nhiên như đời sống vậy thôi".

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

usdt支付接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠登1登2登3:NSƯT Chí Trung tiết lộ NSND Trọng Trinh đã suýt chết đuối khi tham gia 'Thông gia ngõ hẹp'
发布评论

分享到:

lô đề hôm nay(www.84vng.com):王者荣耀:七周年庆预热活动海报曝光,李信新皮肤即将上线
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。