免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Chi cục Thuế khu vực Tây Nghệ II đã đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người nộp thuế khi thực hiện kê khai, nộp thuế. Ảnh: Thái Hiền

Ông Nguyễn Cảnh Hương - Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Tây Nghệ II cho biết: Với phương châm hỗ trợ tối đa, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể cho người nộp thuế, những năm gần đây Chi cục đã triển khai nhiều biện pháp, phương thức hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho người nộp thuế. Chi cục đã đặc biệt quan tâm tới công tác tham mưu, chỉ đạo và phối hợp với các địa phương, các ngành nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tăng cường công tác tuyên truyền, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thuế nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế khi thực hiện kê khai, nộp thuế...

,

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Bằng những biện pháp tích cực, trong năm 2022 tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện Anh Sơn ước thực hiện gần 134 tỷ đồng, bằng 203% so với dự toán pháp lệnh và bằng 120% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, số thu ngân sách nhà nước không tính tiền sử dụng đất ước thực hiện gần 59 tỷ đồng, bằng 109% dự toán pháp lệnh và bằng 107% so với cùng kỳ năm 2021; 100% khoản thu sắc Thuế đều hoàn thành và vượt dự toán pháp lệnh năm 2022. Có 8/12 khoản thu đạt và vượt so với cùng kỳ năm 2021.

Hoạt động của Nhà máy Xi măng Sông Lam tại xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Đặc biệt có 4 khoản thu tăng so với cùng kỳ cụ thể: Thuế Công thương nghiệp- Dịch vụ - Ngoài quốc doanh tăng 28% so với cùng kỳ năm 2021; Thuế thu nhập cá nhân tăng 25%; Lệ phí trước bạ tăng 12%; Thu tiền sử dụng đất tăng 33%. Ngoài ra, công tác hỗ trợ chuyển đổi sang hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP trên địa bàn đạt tỷ lệ 100% trước ngày 30/4/2022; Công tác chống thất thu ngân sách trong lĩnh vực chuyển nhượng bất động sản trong 10 tháng đầu năm 2022 đã thu được trên 3 tỷ100 triệu đồng, tăng giá trị chuyển nhượng bình quân 2,5 lần so với giá quy định của UBND tỉnh.

Với sự chủ động, linh hoạt trong quản lý, điều hành, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp; sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, khai thác tốt các nguồn thu, đơn giản hóa thủ tục hành chính, là cơ sở quan trọng để huyện Anh Sơn hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước năm 2022./.

,

澳5彩票官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

usdt支付接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:哈希竞彩游戏(www.hx198.vip):Anh Sơn hoàn thành và vượt dự toán pháp lệnh thuế
发布评论

分享到:

新2投注平台出租:《产业》喜迎1.5亿名旅客 越捷航空祭线上优惠
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。