Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nhưng nó không đúng. Joo giải phóng bầu không khí trong chương trước, và bây giờ trong Volcanic Age Chap 228, anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn để bảo vệ người dân của mình. Đọc để biết thêm chi tiết.

Cốt truyện sắp tới sẽ tập trung vào trận chiến giữa Joo và Imoogi. Mọi người sẽ ngạc nhiên và yêu cầu Joo quay lại và để con quái vật muốn làm gì thì làm. Nhưng Joo sẽ không trốn thoát và làm công việc của mình để bảo vệ người dân của mình.

Volcanic Age Chap 228: Chuyện Gì Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục từ nơi nó dừng lại. Joo sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại Imoogi. Trận chiến sẽ trở nên khốc liệt khi Imoogi cố gắng nuốt chửng Joo. Tuy nhiên, giết Joo bằng một phương pháp dễ dàng như vậy sẽ không dễ dàng. Thay vì để Imoogi nuốt chửng toàn bộ mình, Joo dùng kiếm đâm vào hàm của nó và xé xác nó ra. Nó sẽ giúp Joo thoát khỏi con quái vật đó.

Mọi người sẽ ngạc nhiên và cầu nguyện cho sự trở lại của Joo. Trong khi đó, Joo sẽ quyết tâm tiêu diệt Imoogi, kẻ đã gây ra hỗn loạn cho tộc rồng. Anh ta sẽ nhắm nó vào mắt và làm mù nó. Sau đó, anh ta sẽ dùng kiếm của mình để đánh mạnh vào con quái vật đó và chặt đầu nó. Sau khi đánh bại kẻ thù, Joo sẽ nói rằng Murim và Dragon Clan không nên chiến đấu và thỉnh thoảng giúp đỡ lẫn nhau.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Volcanic Age Chapter 227, tất cả các thành viên của tộc rồng đã hoảng sợ sau khi thần rồng ra khỏi biển. Mọi người trên bờ vẫn sững sờ và bắt đầu tự hỏi liệu họ có chọc giận biển bằng lòng tham của mình hay không. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra đó không phải là một con rồng. Trên thực tế, đó là một con rắn khổng lồ. Vì các thành viên của murim đang trong tình trạng hoảng loạn nên họ tránh nghe cô gái trẻ nói. Nhưng rất may, Thiếu gia Joo đã đến đúng giờ. Anh ta phát hiện ra rằng chín cây cột rồng chiến đấu trên cây thần của thủy linh.

,

telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Joo sớm đối mặt với Long Vương và những người khác. Anh ta tuyên bố rằng kẻ đã phá hủy các trụ cột của cung điện rồng trong nhiều thập kỷ không phải là cơn thịnh nộ của biển hay rồng mà là Imoogi. Sau đó, anh yêu cầu các đồng minh của mình quay thuyền nhanh chóng trước khi Imoogi làm họ bị thương. Tuy nhiên, ai đó phải ngăn chặn con quái vật đó. Vì vậy, Joo đã ở lại thay vì chạy trốn. Anh ta đã tung ra một cuộc tấn công, nhưng nó không ảnh hưởng đến con quái vật. Nhưng Joo không bao giờ bỏ cuộc và sử dụng phương pháp búa ngàn cân để đánh nó thật mạnh. Nhưng một lần nữa, không có vết trầy xước nào trên người anh ta. Imoogi sau đó ném Joo lên không trung và nhanh chóng ngoạm lấy anh ta bằng miệng. Mọi người đều lo lắng nhưng nhanh chóng biết rằng Thiếu gia của họ không sao.

Volcanic Age Chap 228: Ngày phát hành

Joo sẽ rơi vào tình thế khó khăn mà chuyện gì cũng có thể xảy ra. Anh ấy cần bảo vệ người dân của họ khỏi Imoogi. Nhưng nó sẽ được dễ dàng? Bạn sẽ học trong Volcanic Age Chap 228, sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem nó trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho các bạn.

Cũng đọc: One Piece Chương 1067 Spoiler: Câu chuyện về Punk!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/volcanic-age-chapter-228-joo-vs-imoogi-vong-2-115338.og

Website: https://otakugo.net/

,

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

usdt支付接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram自动拉人进群(www.tel8.vip):Volcanic Age Chap 228: Vòng 2 Joo Vs Imoogi!
发布评论

分享到:

Soi kèo bóng đá:郭家耀:观望内地疫情港股料整固 游戏产业憧憬监管放宽
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。