皇冠信用网出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Thực khách tìm thấy miếng rửa bát trong đồ ăn mang đi tại Trung Quốc. Ảnh: SCMP.

Người đàn ông họ Ning cho biết anh đã bị sốc khi nhìn thấy một mảnh vải đen lớn, trong lúc đang thưởng thức bữa ăn được đặt từ chuỗi nhà hàng Shao Hotpot ở Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc), theo Feidian Video.

Ning nói rằng ban đầu anh và đồng nghiệp chỉ nghĩ đó là một miếng lòng bò lớn, một thành phần phổ biến trong món lẩu Tứ Xuyên.

"Đang thưởng thức đồ ăn, tôi chợt thấy một miếng 'lòng bò'. Tôi nói với mọi người: 'Có lẽ chúng ta nên cắt nó thành miếng nhỏ hơn'. Nhưng sau đó, chúng tôi nhận ra có điều gì đó không ổn. Hai đồng nghiệp nữ bắt đầu nôn mửa ngay lập tức", anh nhớ lại.

Một quản lý tại Shao Hotpot, người từ chối nêu tên, đã nói với South China Morning Post rằng vụ việc xuất phát từ sai sót, bất cẩn của một nhân viên cấp dưới, lúc đó người này đang bị ốm.

"Nhân viên mới 19 tuổi và vừa đi làm. Anh ấy bị sốt nhẹ khi đang chuẩn bị món ăn", quản lý giải thích.

"Chúng tôi đã sa thải người này và cũng đã đóng cửa chi nhánh để chấn chỉnh. Nhà hàng đang nói chuyện với khách hàng về việc đền bù", cô nói thêm.

,

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Ning từ chối đề nghị bồi thường từ nhà hàng và đang kêu gọi chính phủ điều tra. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Ning cho biết anh đã gọi hai phần lẩu với giá 213 nhân dân tệ (30,5 USD) cho bản thân và 5 đồng nghiệp đang làm việc ngoài giờ. Khi mở thức ăn, anh bắt đầu nghi ngờ vì thấy màu súp rất khác nhau.

"Nhưng dù sao thì chúng tôi cũng bắt đầu ăn vì nghĩ đó chỉ là nhầm lẫn. Sau khi phát hiện vật lạ, tôi đã gọi điện cho nhà hàng. Họ thừa nhận đồ rửa bát đã vô tình rơi vào nồi", anh nói.

Nhà hàng đề nghị bồi thường gấp ba lần hóa đơn, nhưng Ning từ chối. "Yêu cầu duy nhất của tôi là chính phủ can thiệp và điều tra".

Các cuộc gọi đến Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Thành Đô đã không được trả lời vào tuần trước.

Trải nghiệm của Ning khiến nhiều người dùng mạng xã hội kinh ngạc cũng như lo ngại vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hồi tháng 3/2022, dư luận Trung Quốc cũng từng dậy sóng khi một đài truyền hình công bố quá trình chế biến bắp cải ngâm chua, một nguyên liệu phổ biến thường được ăn kèm với mì ăn liền ở Trung Quốc.

Máy quay ghi lại cảnh các công nhân giẫm lên rau khi đi dép lê hoặc chân trần. Một số đang hút thuốc và ném thẳng mẩu thuốc lá vào bắp cải.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

usdt支付接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠信用网出租(www.hg8080.vip):Khách hoảng sợ vì miếng rửa bát trong nồi lẩu của nhà hàng Trung Quốc
发布评论

分享到:

usdt支付接口

USDT官网微信:usdt

欧博APP下载:扭转肺癌治疗新方向 「肿瘤学巨人」莫树锦 以生命影响生命
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。