telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trải qua gần 21 ngày nỗ lực cứu hộ, cứu nạn xuyên đêm với rất nhiều phương án và phương tiện, khoảng 1 giờ 25 phút sáng 20.1, thi thể bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) đã được đưa lên mặt đất để về với gia đình trước tết như dự kiến của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp.

Các lực lượng cứu hộ tỉnh Đồng Tháp đã đưa được thi thể bé Hạo Nam (bé bị rơi vào cọc bê tông sâu 35 m của công trình cầu Rọc Sen) lên mặt đất

trần ngọc

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cho biết trong ngày 19.1, lực lượng cứu hộ đã làm việc cật lực. Đến khoảng 18 giờ ngày 19.1, lực lượng cứu hộ đã đưa thêm được đoạn cọc dài 12 m lên khỏi mặt đất để có thể tiếp cận thi thể bé Hạo Nam.

Lực lượng cứu hộ đã vệ sinh, bọc đầu đoạn cọc thứ 3 và hút nước trong cọc để thực hiện các bước cứu hộ tiếp theo. Dù lực lượng cứu hộ đã thực hiện đến công đoạn sau cùng, nhưng rất khó khăn vì phải thi công ở độ sâu 24 m, xung quanh cọc bê tông có nước nên phải bơm nước liên tục, đất trong lòng cọc cần phải đưa lên mặt đất bằng thiết bị chuyên dụng vì có nhiều trở ngại nên thời gian cứu hộ kéo dài hơn dự kiến.

Các lực lượng quyết tâm ứng cứu liên tục nhằm đảm bảo nhân lực, thiết bị và điều chỉnh phương án phù hợp giai đoạn cuối để trong đêm 19.1 và sáng 20.1 phải đưa thi thể bé Hạo Nam về với gia đình.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn làm việc xuyên suốt trong đêm 19.1 đến rạng sáng 20.1 để đưa thi thể bé Hạo Nam ra khỏi cọc bê tông (ảnh chụp lúc 1 giờ 45 sáng 20.1).

trần ngọc

Trước đó, trưa 31.12.2022, bé Hạo Nam cùng 4 bạn trong xóm vào công trình cầu Rọc Sen chơi. Lúc đi qua công trình đang thi công, Hạo Nam bị lọt xuống cọc bê tông đường kính rỗng bên trong 25 cm, đã đóng sâu xuống đất khoảng 35 m. Phát hiện sự việc, các em đi cùng hô hoán để người lớn ứng cứu nhưng bất thành.

Khoảng 30 phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cứu hộ có mặt, triển khai nhiều phương án để cứu. Sau đó, tỉnh Đồng Tháp huy động hàng trăm người tham gia cứu hộ. Sau nhiều ngày nỗ lực cứu hộ, đến chiều 4.1, lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp thông tin bé Hạo Nam đã tử vong.

usdt支付接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Đưa thi thể bé Hạo Nam lên mặt đất lúc 1 giờ 25 sáng 20.1
发布评论

分享到:

usdt支付接口

USDT官网微信:usdt

新2网址注册(www.m10086.com)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。