皇冠体育官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

,

Hình ảnh: Darktide

Warhammer 40K: Darktide được phát hành trên PC vào cuối năm ngoái, một phiên bản đen tối và hầm hố của Left 4 Dead lấy bối cảnh tương lai xa xôi, nghiệt ngã của Games Workshop. Không sao cả! Có vấn đề của nó, nhưng vẫn ổn. Tuy nhiên, những vấn đề đó vẫn tồn tại cho đến năm 2023 và do đó, các nhà phát triển đang tạm dừng phiên bản Xbox của trò chơi trong khi họ bắt tay vào khắc phục chúng.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào đầu ngày hôm nay, Fatshark nói rằng họ đặt mục tiêu “tạo ra một trò chơi hấp dẫn và ổn định với mức độ chuyên sâu giúp bạn chơi hàng tuần chứ không phải hàng giờ”, nhưng “không đáp ứng được những kỳ vọng đó”.

Do đó, họ không chỉ trì hoãn “nội dung theo mùa” cho phiên bản PC mà còn trì hoãn việc phát hành trò chơi trên Xbox Series X|S.

THƯ NGỎ ΤΟ CÁC CẦU THỦ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi vô cùng tự hào về khả năng của mình tại Fatshark trong việc cung cấp một trò chơi mà hàng triệu người có thể thưởng thức. Đây là những gì chúng tôi bắt đầu thực hiện với Warhammer 40.000: Darktide để tạo ra một trò chơi hấp dẫn và ổn định với mức độ chuyên sâu giúp bạn chơi hàng tuần chứ không phải hàng giờ.

Chúng tôi đã không đáp ứng được những kỳ vọng đó.

Trong vài tháng tới, trọng tâm duy nhất của chúng tôi là giải quyết phản hồi mà nhiều bạn có. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tập trung vào việc cung cấp một hệ thống chế tạo hoàn chỉnh, một vòng lặp phát triển bổ ích hơn và tiếp tục làm việc để tối ưu hóa hiệu suất và ổn định trò chơi.

Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi sẽ trì hoãn việc giới thiệu nội dung theo mùa và ra mắt Xbox Series XIS. Chúng tôi cũng sẽ tạm dừng việc phát hành mỹ phẩm cao cấp sắp tới. Chúng tôi không thể tiếp tục đi theo con đường này, biết rằng chúng tôi chưa giải quyết được nhiều vấn đề phản hồi trong trò chơi ngày hôm nay.

Cảm ơn bạn đã chơi và cung cấp thông tin phản hồi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Nó đã và sẽ tiếp tục giúp định hình trò chơi mà chúng ta yêu thích.

Martin Wahlund Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của Fatshark

Tôi không nghĩ phiên bản PC lại tệ như vậy! Chắc chắn nó có vấn đề, nhưng các trò chơi trực tuyến từ các đội nhỏ hơn như thế này thường xảy ra. Sau đó, một lần nữa, các nhóm nhỏ hơn thường không có nguồn lực để làm mọi thứ cùng một lúc, vì vậy nếu đây là điều họ muốn làm với những gì họ có thì đây là điều họ sẽ làm với những gì họ có!

usdt支付接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠体育官网app(www.hg8080.vip):Bản phát hành Xbox của Darktide bị trì hoãn nên phiên bản PC có thể được sửa
发布评论

分享到:

usdt支付接口

USDT官网微信:usdt

telegram群组采集器(www.tel8.vip):“Caster số 1 Việt Nam” ở các tựa game Esports, họ là ai?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。