哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Hình ảnh: Giải trí hồi sinh

Tôi rất hào hứng khi chơi Star Wars Jedi: Survivor. Trò chơi đầu tiên thật tuyệt vời, và trò chơi mới này có vẻ lớn hơn, tốt hơn, nhanh hơn, thú vị hơn, tất cả đều là những mô tả tốt. Tuy nhiên, trong lối chơi mới được tiết lộ vào đầu tuần này, có vẻ như một trong những mối quan tâm lớn nhất của tôi với trò chơi đầu tiên sẽ quay trở lại trong trò chơi mới này. Cal Kestis, người được cho là đang đi trên con đường của một Jedi và nên có mối liên hệ sâu sắc với phe ánh sáng của Thần lực, vẫn đang giết hàng tấn động vật vô tội trên mọi hành tinh mà anh ta đến thăm. Nào, anh bạn.

Chiến tranh giữa các vì sao của Jedi: Lệnh sa ngã, phát hành năm 2019, là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong Chiến tranh giữa các vì sao, kể về câu chuyện của Cal Kestis, một người đàn ông còn là một thiếu niên padawan trong cuộc tuyển chọn khét tiếng của Jedi hay còn gọi là Order 66. Sau đó, anh ta bắt đầu đánh mất bản thân mình. kết nối với Thần lực và từ bỏ việc trở thành một Jedi, ẩn náu trên một hành tinh công nghiệp bẩn thỉu với tư cách là một công nhân. Nhưng mọi thứ xảy ra và đến cuối trò chơi, anh ấy đã khơi dậy mối liên hệ của mình với phe ánh sáng của Thần lực. Tuy nhiên, trước khi đạt đến điểm đó, anh ta đã giết chết cả đống sinh vật trên nhiều hành tinh. Và đó thực sự không phải là điều mà một Jedi nên làm…

Được rồi, trước khi chúng ta đi xa hơn: Có, bạn có thể tìm thấy các ví dụ về Jedi và cựu Jedi giết tất cả các loại sinh vật trong truyện tranh, sách, chương trình TV, phim và trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao. Nó xảy ra. Nhưng nói chung, Jedi nên cố gắng tránh điều này nếu có thể. Và tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì với việc Cal giết một con thú lớn tấn công anh ấy và bạn bè của anh ấy. Điều đó có thể hiểu được và phù hợp với việc Jedi là ai: Những người luôn mang theo một thanh kiếm laze theo nghĩa đen để tự vệ và những cư dân thiên hà khác đang cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên, như đã thấy trong lối chơi mới này, Cal thường tấn công và giết những sinh vật thực sự không gây ra nhiều mối đe dọa và thậm chí có thể bị bỏ qua bằng một vài cú nhảy Lực lượng hoặc chạy xuyên tường. Trên thực tế, có lúc anh ta chạy tới phía sau một sinh vật giống chim lớn và xẻ thịt nó mà không báo trước. Đó không phải là cách của Jedi, anh bạn.

Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót – 9 phút chơi | IGN đầu tiên

Jedi nên luôn cố gắng tránh giết chóc nếu có thể. Thần lực kết nối tất cả các sinh vật sống và tôn trọng tất cả sự sống, bất kể chúng có thể nhỏ bé hay khó chịu đến mức nào — hãy nhìn vào bạn, Jar-Jar — là một phần của việc trở thành một Jedi. Chúng tôi đã thấy điều này rất nhiều lần trong suốt nhượng quyền thương mại. Ví dụ, ngay cả khi một Quái thú Zillo khổng lồ đang phá hủy một thành phố trong loạt phim hoạt hình Clone Wars, Jedi vẫn không giết nó cho đến khi nó trở thành lựa chọn duy nhất theo đúng nghĩa đen. Jedi cũng chọn không kết liễu mọi người sau khi họ đầu hàng, giống như Obi-Wan tha thứ cho Vader trong sê-ri mini Disney+. Chúng ta cũng đã thấy công xã của Jedi thông qua Lực lượng để kết nối với động vật, nổi tiếng nhất trong loạt phim Phiến quân Chiến tranh giữa các vì sao với Ezra Bridger. Hãy xem, Jedi không chỉ là những người trong không gian tuyệt vời với thanh kiếm laze rad.

Tuy nhiên, trong lối chơi mới này, chúng ta sẽ thấy một khoảnh khắc khi những kẻ xấu bị động vật hoang dã địa phương tấn công. Cal chạy vào và gần như chỉ giết chết mọi thứ, điều này có vẻ thú vị, nhưng hãy tưởng tượng một tình huống thay thế khi Cal hợp tác với động vật hoang dã của hành tinh để hạ gục những kẻ xấu đang xâm lược. Tôi thích điều đó hơn.

Nếu Reverawn Entertainment muốn giữ tất cả những sinh vật này trong trò chơi, thì ít nhất đừng thưởng cho người chơi nhiều năng lượng Thần lực hơn sau mỗi lần tiêu diệt. Thật kỳ lạ khi thưởng cho một Jedi mỗi khi họ chiến đấu. Nhưng tôi hiểu rồi, đây là một trò chơi điện tử và chiến đấu là một phần quan trọng của trải nghiệm. Tuy nhiên, Cal có cần phải nhận được một luồng năng lượng ánh sáng mỗi khi anh ấy mổ bụng một con bọ tội nghiệp nào đó không? Tôi không nghĩ như vậy! Cá nhân tôi muốn thấy Star Wars Jedi: Survivor cố gắng cân bằng điều này hơn, buộc người chơi phải đưa ra những lựa chọn khó khăn khi họ tiếp tục con đường trở thành Jedi thay vì để mọi người tàn sát toàn bộ hành tinh mà không bị trừng phạt hay quan tâm.

usdt支付接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:哈希牛牛源码(www.hx198.vip):Giết quá nhiều động vật trong Star Wars Jedi: Người sống sót có vẻ sai
发布评论

分享到:

usdt支付接口

USDT官网微信:usdt

mậu binh online(www.vng.app):彤叔2.8亿夺钻王 打造绝世奇珍
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。