以太坊单双博彩游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的以太坊单双博彩游戏登录网址、以太坊单双博彩游戏备用网址、以太坊单双博彩游戏最新网址、以太坊单双博彩游戏手机网址、以太坊单双博彩游戏管理网址、以太坊单双博彩游戏会员网址。提供以太坊单双博彩游戏APP下载,以太坊单双博彩游戏APP包含以太坊单双博彩游戏代理登录线路、以太坊单双博彩游戏会员登录线路、以太坊单双博彩游戏信用网开户、以太坊单双博彩游戏现金网开户、以太坊单双博彩游戏会员注册、以太坊单双博彩游戏线上投注等业务。

Ngày hội học sinh, sinh viên (HSSV) Đổi mới sáng tạo (ĐMST), Nghiên cứu khoa học (NCKH), Khởi nghiệp (KN) 2023 là dịp để tổng kết, đánh giá hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022 – 2023 của học sinh, sinh viên Nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội lan tỏa tinh thần ĐMST, NCKH, KN của sinh viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên.

Ngày hội còn tạo cơ hội kết nối thầy và trò, HSSV với cựu HSSV, giữa Nhà trường và các đơn vị hợp tác, kết nghĩa, phát huy tính sáng tạo, tài năng của học sinh, sinh viên nhà trường.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, thầy Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội bày tỏ sự quan tâm của nhà trường đến toàn thể học sinh, sinh viên và khẳng định công tác phát triển hoạt động ĐMST, NCKH, KN của học sinh, sinh viên luôn được nhà trường đánh giá là nhiệm vụ quan trọng, luôn cần được quan tâm.

Ông Park Keun-hyung, CEO Tập đoàn Hancom Genie-K trao tài trợ 50 triệu đồng cho Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo của Nhà trường. (Ảnh: Dương Triều)

Thầy Đỗ Tuấn Minh đặc biệt nhấn mạnh hoạt động ĐMST, NCKH, KN của HSSV trường đang ngày càng được mở rộng, không dừng lại ở những hoạt động nghiên cứu hàn lâm, thuần tuý như trước. Đồng thời, Nhà trường cũng mong muốn hoạt động ĐMST, NCKH, KN của Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa.

Nhân dịp này, thầy Đỗ Tuấn Minh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có mối quan hệ hợp tác và đồng hành cùng các hoạt động của Nhà trường, khẳng định đây là nguồn động viên, tiếp lửa cùng Nhà trường trong việc đồng hành, hỗ trợ HSSV theo đuổi đam mê, biến những ý tưởng, dự án thành sản phẩm thực tế có ích.

Tại sự kiện, ông Park Keun-hyung, CEO Tập đoàn Hancom Genie-K cho hay, sự hợp tác giữa hai tổ chức mang đến cơ hội tốt nhằm thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ trong lĩnh vực giáo dục. Kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm giữa hai bên có thể cải thiện trải nghiệm học tập của sinh viên bằng cách hiện đại hóa và cải tiến các phương pháp cũng như công cụ giảng dạy. Sự ra đời của các công nghệ và phương pháp giáo dục mới được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hiệu quả học tập và khả năng sáng tạo của học sinh.

Cũng trong chương trình, Giải thưởng ULIS Innovation Award năm 2023 đã được trao cho 15 học sinh, sinh viên nhà trường có thành tích xuất sắc trong hoạt động ĐMST, NCKH, KN của Nhà trường trong năm học qua nhằm ghi nhận và động viên khích lệ tới các cá nhân.

Trong khuôn khổ ngày hội đã có rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên. (Ảnh: Dương Triều)

Tại ULIS FIRE Day 2023 cũng đã diễn ra nghi lễ phát động hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022-2023 của HSSV Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Trong khuôn khổ ngày hội đã có rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên như hoạt động gian hàng trưng bày các sản phẩm ĐMST, KN của các đơn vị doanh nghiệp, đối tác và của học sinh, sinh viên nhà trường; Chung kết “Cuộc thi Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo 2023”; Các hoạt động trải nghiệm, khám phá đổi mới sáng tạo của 9 Khoa/Bộ môn, 02 trường THCS, THPT Chuyên Ngoại ngữ và 32 CLB của Nhà trường

Chương trình năm nay còn được tổ chức kết hợp với ULIS Book Fair và Ngày hội đại sứ tập sự 2023. Đây là dịp để HSSV nhà trường được trải nghiệm đa dạng các hoạt động đồng thời cũng là cơ hội để gần 200 các bạn học sinh tiêu biểu là đại sứ tập sự nhà trường đến từ các tỉnh thành trên khắp cả nước được đón nhận các thông tin tuyển sinh trải nghiệm các hoạt động trong ngày hội và làm quen với môi trường đại học.

,

百家乐倍投www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐倍投登录网址、百家乐倍投备用网址、百家乐倍投最新网址、百家乐倍投手机网址、百家乐倍投管理网址、百家乐倍投会员网址。提供百家乐倍投APP下载,百家乐倍投APP包含百家乐倍投代理登录线路、百家乐倍投会员登录线路、百家乐倍投信用网开户、百家乐倍投现金网开户、百家乐倍投会员注册、百家乐倍投线上投注等业务。

,
Cán bộ Đoàn, Hội sinh viên Việt Nam ở nước ngoài: Gửi ước vọng về quê hương

Không chỉ là những "đại sứ" thúc đẩy tình hữu nghị, cán bộ Đoàn, Hội sinh viên Việt Nam ở các nước luôn hướng về ...

Trao tặng thư viện số và máy tính bảng cho cán bộ, giáo viên, học sinh... tại Yên Định, Thanh Hoá

Ngày 16/4, 100.000 thẻ thư viện số 100 năm và 20 máy tính bảng Gamatab X8 đã được Công ty Công ty Truyền thông Đối ...

Xây dựng cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc ngày càng vững mạnh, gắn kết

Ngày 23/4, Đại hội đại biểu Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) lần thứ IX đã được tổ chức thành công với ...

Ngày hội sách đẩy mạnh văn hóa đọc trong sinh viên Việt Nam tại LB Nga

Ngày 1/5, tại thủ đô Moscow (LB Nga), tổ chức "Vòng tay Việt Nga" của các sinh viên Việt Nam đã tổ chức ngày hội ...

Sinh viên Việt Nam tại bang Queensland (Australia) chia sẻ cơ hội việc làm ngành công nghệ thông tin

Hội Sinh viên Việt Nam tại bang Queensland (AVSQ) vừa tổ chức thành công sự kiện học thuật dành cho sinh viên chuyên ngành công ...

,

皇冠平台出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠平台出租登录网址、皇冠平台出租备用网址、皇冠平台出租最新网址、皇冠平台出租手机网址、皇冠平台出租管理网址、皇冠平台出租会员网址。提供皇冠平台出租APP下载,皇冠平台出租APP包含皇冠平台出租代理登录线路、皇冠平台出租会员登录线路、皇冠平台出租信用网开户、皇冠平台出租现金网开户、皇冠平台出租会员注册、皇冠平台出租线上投注等业务。

usdt支付接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:百家乐倍投 (www.ad6868.vip):Rộn ràng Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp năm 2023
发布评论

分享到:

usdt支付接口

USDT官网微信:usdt

靠赌博赚钱的人 (www.ad6868.vip):《Pokémon:朱/紫》新团战现BUG 有可能存档损坏
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。